Home / Phần mềm / Phần mềm MENUTAB PRO FOR FACEBOOK truy cập Facebook ĐƠN GIẢN

Phần mềm MENUTAB PRO FOR FACEBOOK truy cập Facebook ĐƠN GIẢN

Phần mềm MENUTAB PRO FOR FACEBOOK truy cập Facebook ĐƠN GIẢN – Với phần mềm Menutab pro for facebook việc truy cập facebook trên Macbook của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Giờ đây bạn đã có thể truy cập facebook ngay trên thanh Menubar của Macbook – iMac cài đặt Mac OS X.

MENUTAB PRO FOR FACEBOOK truy cập Facebook ĐƠN GIẢN

MENUTAB PRO FOR FACEBOOK truy cập Facebook ĐƠN GIẢN

Giới thiệu Menutab pro for facebook – truy cập facebook trên Macbook

Xem thêm: Chat facebook trên Mac OS X

Trong bài viết trước chỉ là cách chat facebook trên Macbook cài đặt Mac OS X còn với bài viết này Bác Sĩ Tin Học sẽ giới thiệu bạn phần mềm giúp truy cập facebook đơn giản trên Macbook – iMac cài MAC OS X.

MenuTab for Facebook Là application hữu ích dành cho người cách sử dụng muốn truy cập profile, nguồn cấp dữ liệu tin tức, ảnh, nhóm, sự kiện, thông báo, hộp thư đến…Trên Facebook mà không cần phải mở trình duyệt web.

MenuTab for Facebook Sẽ là một trong những application phổ biển nhất Thời nay và được dùng bởi hàng chục ngàn người dùng trên toàn thế giới. Software này Là một ứng dụng dành cho Mac có lượt tải cao nhất với được sắp đặt thứ nhất ở nhiều quốc gia trên trái đất như: Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức…

Sau khi cài để, bạn chỉ cần nhấp vào icon thanh menu trên cùng bất cứ khi nào bạn muốn để ý tài khoản Facebook của Mình. Từ đó, bạn sẽ được cung cấp một cửa sổ bé đẹp có chứa giao diện Facebook.

Software này toàn bộ không thu phí và giúp đỡ gắn thẻ ảnh với cập nhật tình trạng của bạn và nút “Like”. Và MenuTab, bạn dường như nhận trực tiếp thông tin tân tiến nhất từ đồng chí của Mình ngay trên màn hình máy tính của Tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

HOTLINE: 01233.334.789 – 099.567.2567

Địa chỉ: 213/1 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://caidatmacbook.com

Hỗ trợ 24/7, nhanh gọn và hiệu quả!!!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ cài game macbook, cài đặt macbook tại nhà, cài windows cho macbook.

.