Home / Phần mềm / 5 ứng dụng hay cho MacBook

5 ứng dụng hay cho MacBook

Máy tích xách tay MacBook của Apple là một sản phẩm sang trọng quen thuộc với nhiều người dùng. Nhiều người đã bắt đầu cài đặt win 7 cho Macbook để trải nghiệm các tính năng mới của nó. Cài đặt Macbook  xin giới thiệu bạn 5 ứng dụng hay cho Macbook , ứng dụng miễn phí tuyệt vời dành riêng cho MacBook mà có thể bạn chưa biết sau đây:

Adium

Ứng dụng Adiim cho Macbook

Ứng dụng Adiim cho Macbook

Ứng dụng miễn phí Adium dành cho MacBook hỗ trợ liên lạc rất tốt cho người dùng. Nếu bạn là một người dùng có rấtnhiều tài khoản của Goohle Talk, Yahoo Messenger hay cả Facebook Chat thì bạn cũng nên tải về và cài đặt cho MacBook của mình ứng dụng Adium này. Adium sẽ giúp bạn gộp chung tất cả các tài khoản chat mà bạn có vào một trang, các plugin (phần phụ) bạn cũng có thể trang bị thêm cho ứng dụng này để tùy chỉnh theo ý thích về phông màu và kiểu chữ.

VLC

VLC media của Macbook

VLC media của Macbook

VLC Media là một ứng dụng hay ho nhất hiện nay, nó có khả năng tương thích hầu như mọi loại tập tin video và nhạc. Với những phím tắt, VLC có thể giúp bạn truy cập nhanh chóng vào các tính năng của ứng dụng này. VLC là một lựa chọn lý tưởng để người dùng “giải quyết” hết mọi file đa phương tiện có định dạng không quen thuộc.

Airmail

Ứng dụng AirMail của Macbook

Ứng dụng AirMail của Macbook

Người dùng MacBook hoàn toàn được phép cài đặt ứng dụng Airmail mà không phải trả tiền, Ứng dụng này giúp cho bạn quản lý thư điện tự tốt hơn. Airmail cho phép bạn gom hết tất cả tài khoản email mà bạn có lại với nhau, ví dụ Exchange hoặc Gmail vào chung một hộp thư. Nếu không thích ứng dụng này, bạn có thể thử hệ điều hành win 7 trên Macbook để sử dụng các chức năng email của bộ Microsoft Office.

Found

Found trên Macbook

Found trên Macbook

Tất cả mọi thứ trong các thư mục trên màn hình desktop của bạn và trên cả Google Drive, Skypebox, Dropbox… bạn đều tìm kiếm được dễ dàng nếu như MacBook của bạn có sự hiện diện của ứng dụng Found. Và người dùng MacBook cũng được trang bị tính năng để cài đặt các shortcut (phím tắt) trong ứng dụng Found để đồng bộ với các tài khoản lưu trữ nói trên.

GIF Brewery

Ứng dụng GIF Berwery cho Macbook

Ứng dụng GIF Berwery cho Macbook

Đây là một ứng dụng miễn phí hay ho dành cho những người dùng vui tính, yêu thích những bức ảnh động hài hước, độc lạ. Bạn có thể cài đặt MacBook tại nhà với ứng dụng này để tạo nên những bức ảnh gif “không đụng hàng” mà không cần phải có các công cụ (tools) biên tập, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Việc tạo ảnh bằng GIF Brewery không mất nhiều thời gian, bạn nhập vào đoạn video cần chỉnh sửa, lựa chon những phân đoạn chính cho bức ảnh sau đó cắt (crop) kích thước là đã có được một bức ảnh động gif độc đáo..