Home / Cài đặt macbook tại quận 1

Cài đặt macbook tại quận 1

Hiện nay vì nhiều lý do khác nhau mà nhu cầu sử dụng macbook, imac đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta. Những trung tâm sửa chữa cài đặt macbook tại nhà quận 1 không có nhiều để đáp ứng được nhu cầu của bạn khi gặp những sự cố về macbook pro, macbook air, hay imac.

sua macbook air tai nha quan 1

sua macbook air tai nha quan 1

Đôi nét về quận 1 TPHCM

Quận 1 hay Quận nhất  là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và đại lộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.

Quận 1 có 10 phường:

P. Bến Nghé
P. Bến Thành
P. Cô Giang
P. Cầu Kho
P. Cầu Ông Lãnh
P Đa Kao
P. Nguyễn Thái Bình
P. Nguyễn Cư Trinh
P. Phạm Ngũ Lão
P. Tân Định

Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố

Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố

Dịch vụ cài đặt macbook, imac tại nhà quận 1

Vì sao nên chọn dịch vụ CÀI ĐẶT MACBOOK của chúng tôi

1. Thời gian đáp ứng nhanh chóng.

  • Chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi 01233.334.789 – 099.567.2567 người của chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố cho bạn thay vì bạn phải mang máy ra các cửa hàng hay trung tâm sửa chữa.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau khoảng thời gian 30-45 phút để khắc phục sự cố cho quý khách kể từ khi tiếp nhận cuộc goi. Nếu thời gian đáp ứng lâu hơn chúng tôi sẽ báo lại cho quý khác.

2. Chất lượng phục vụ

  • Chất lượng phục vụ của dịch vụ cài đặt macbook tại nhà quận 1 của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.
  • Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cho các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
  • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu nghề trong lĩnh vực có liên quan đến các sản phẩm của apple sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.

3. Dịch vụ bảo hành miễn phí tận nơi

  • Nếu lỗi do phía chúng tôi quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ 100% chi phí bảo hành dịch vụ, nếu do lỗi từ phía quý khách hàng trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá 50%cho quý khách. Và hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, Niềm tin tạo dựng thành công. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu này.

4. Tư vấn dịch vụ miễn phí

  • Chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến Macbook Pro, Macbook Air, Macbook White, iMac… hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01233.334.789 hoặc email lienhe@bacsitinhoc.com nhân viên chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Chi phí cài đặt macbook, imac tại nhà quận 1

Để trả lời thắc mắc này quý khách vui lòng xem qua bảng giá cài đặt macbook, imac tại nhà của chúng tôi tùy từng nhu cầu cụ thể mà giá cả thay đổi với nhu cầu của quý khách.

Liên hệ nơi sửa chữa cài đặt Macbook, iMac tại quận 1

HOTLINE: 01233.334.789 – 099.567.2567

Cài đặt macbook, 200A Ung Văn Khiêm, Hồ Chí Minh, , VietnamPhone: 01233.334.789

.